รู้จัก เกม poker กลยุทธ์เอาชนะโป๊กเกอร์และรับมือผู้เล่น

ยังคงอยู่กันที่ เกม poker หรือโป๊กเกอร์ออนไลน์ เกมไพ่ที่ได้รับความนิยมและมีจำนวนผู้เล่นมากที่สุดในโลก ซึ่งในเมืองไทยก็กำลังได้รับความนิยม โป๊กเกอร์คือเกมไพ่ที่ต้องอาศัยจิตวิทยาในการเล่นเรียกว่าคนที่มีจิตวิทยาสูง บวกกับมีโชคนิดหน่อยจะสามารถเอาชนะและทำกำไรจากเกมชนิดนี้ได้ ซึ่งสำหรับในเว็บไซต์ LuckyNIKI มีเกมโป๊กเกอร์ให้เลือกเล่นหลายประเภท สมาชิกของเว็บไซต์สามารถเลือกเล่นได้ตามชอบ

            ที่ทีมงาน Luckyniki อยากแนะนำให้เล่นโป๊กเกอร์นั้นก็เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วเกมโป๊กเกอร์เป็นเกมพนันที่มีเงินเดิมพันค่อยข้างสูง เรียกว่า หากเล่นชนะตาเดียวรวยได้เลยทันทีแต่นั่นคุณก็ต้องมีเงินทุนสำรองติดตัวด้วย ในสายตาของคนไทยนั้นอาจจะมองว่าการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ค่อยข้างยุ่งยากและเกมยืดเยื้อเล่นนานกว่าจะจบจึงไม่ค่อยถูกใจคนชอบเกมเร็วแบบไพ่บาคาร่า ป๊ออกเด้ง หรือเสือมังกรมากนัก เรามาดูกันว่าโป๊กเกอร์มีข้อดีอย่างไร

ข้อดีของเกม poker ออนไลน์

 1. เล่นสนุก หากคุณเล่นเกมโป๊กเกอร์เป็นคุณจะหลงเสน่ห์เกมชนิดนี้ เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายและเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ไหวพริบในการเล่น
 2. ได้เงินมาก การเล่นเกม poker ในหนึ่งตาหากว่าคุณเป็นผู้ชนะคุณจะได้เงินเดิมพันหรือเงินกองกลางแบบเป็นกอบเป็นกำ เพราะวิธีการเล่นโป๊กเกอร์นั้นนอกจากเงินเดิมพันเริ่มแรกแล้วยังมีเงินที่ผู้เล่นแต่ละคนเกทับกันมาเพิ่มอีกชนะโป๊กเกอร์แค่หนึ่งครั้งก็คุ้มแล้ว
 3. โป๊กเกอร์ออนไลน์มีระบบการเล่นที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่คุณสามารถวางเดิมพันได้บนโทรศัพท์มือถือ
 4. เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์มีโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ให้เลือกรับได้ เช่น หากเล่นโป๊กเกอร์กับเว็บลักกี้นิกิฝากเงินครั้งแรกเราเพิ่มเงินให้ทันทีอีก 300% หรือสามเท่าของยอดเงินฝากครั้งแรกสูงสุดจัดให้ถึง 30,000 บาท
 5. ได้ทักษะเพิ่ม อีกหนึ่งข้อดีของการเล่นโป๊กเกอร์ก็คือผู้เล่นจะได้ทักษะการสังเกต การเก็บข้อมูล และทักษะการตัดสินใจอย่างสุขุมรอบคอบเพิ่มมากขึ้น เพราะสำหรับเกมโป๊กเกอร์แล้วการตัดสินใจทุกครั้งมีผลต่อการชนะของคุณ โดยที่ไพ่ในมือเป็นเพียงส่วนประกอบเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญจริงๆ เป็นเรื่องของการตัดสินใจของผู้เล่น
 6. โป๊กเกอร์ออนไลน์ มีระบบการเงินที่ค่อนข้างแน่นอนกว่าการเล่นแบบทั่วไป และการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ก็ไม่ต้องกลัวการกระทบกระทั่งกับคนในโต๊ะด้วยเพราะต่างคนต่างเล่นไม่ต้องเสี่ยงเผชิญหน้าให้มีปัญหาในกรณีที่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้

อยากเป็นเซียนไปเรียนโป๊กเกอร์เลยดีกว่า

            สำหรับเพื่อนๆ ที่มองเห็นข้อดีของเกมโป๊กเกอร์แล้ว และกำลังอยากศึกษาเพื่อให้เชี่ยวชาญและออกมาเป็นเซียนโป๊กเกอร์แบบเต็มตัว ในมหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วโลกเปิดสอนเล่นโปีกเกอร์แบบเต็มรูปแบบแล้วนะเรามาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

 • Waterloo University, Canada

มหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้สมญานามว่า  “Waterloo University The Poker Factory”  หรือโรงงานผลิตนักเล่นโป๊กเกอร์เล่นทีเดียว โดยมีผู้เล่นมากมายที่จบจากที่นี่และได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันโป๊กเกอร์ในระดับโลก ที่สำคัญมหาวิทยาลัยแห่งนี้จริงจังในเรื่องการเรียนการสอนคณิตศาสตร์อย่างมาก และมุ่งมั่นที่จะผลิตนักโป๊กเกอร์เข้าสู่สนามการแข่งขันเพื่อชิงชัยเงินรางวัลมูลค่ามหาศาล

 • UC Berkeley, USA

โป๊กเกอร์ คือหนึ่งในวัฒนธรรมของสถาบันแห่งนี้ด้วยห้องโป๊กเกอร์ประจำท้องถิ่นอย่าง  Bay 101 และ Lucky Chances การรวมทีมกันเพื่อเล่นโป๊กเกอร์และแบล๊คแจ๊คเป็นธรรมเนียมการแข่งขันระหว่างนักเรียนที่นี่ รวมถึงการตั้งวงเล่นกันในโซเชี่ยลมีเดีย โดยคนดังในวงการโป๊กเกอร์จากที่นี่ก็เช่น  Joe Sebok, Prahlad Friedman, และ Lauren Kling.

 • Harvard University, USA

            มหาลัยชื่อดังแห่งนี้ มีส่วนเป็นอย่างมากให้ Charles Nesson และองค์กร The Global Poker Strategic Thinking Society ได้โปรโมทไอเดียการใช้โป๊กเกอร์เพื่อฝึกกลยุทธในการคิดวางแผน โดยมีโปรโป๊กเกอร์มากมายที่เป็นศิษย์เก่าของ Harvard เช่น Andy Bloch และ Richard Brodie

 • Yale University, USA

มหาวิทยาลัยชื่อดังคู่ปรับของ Harvard University, USA ที่ Yale มีชมรม Poker Strategic Thinking Society เพื่อเอาไว้ผลิตนักโป๊กเกอร์สำหรับต่อกรกับ Harvard โดยมหาลัยทั้งสองแห่งนี้จัดทัวร์นาเม้นต์การแข่งขันประลองสกิลกันทุกปี โดยมีเซียนโป๊กเกอร์จาก Yale มากมายที่สามารถทำรายได้ได้มหาศาลเราไปดูตัวอย่างกันเลย

 • Alex Jacob หาเงินได้ $650,000 ในปี 2006
 • Matt Matros ได้รับกำไล WSOP 3 เส้น และเงินรางวัล $2.3 ล้านในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย
 • Vanessa Selbst ทำเงินได้มากกว่า $5.4 ล้าน และได้กำไล WSOP 2 เส้น และแชมป์ NAPT
 • Trinity College Dublin, Ireland

ที่สอนโป๊กเกอร์ในระดับวิทยาลัยโดยสถาบัน The Junior Common Room Poker Club At Trinity College ก่อตั้งโดย Andy Black ที่ศึกษาการเล่นโป๊กเกอร์และลงแข่งชิงชัยในทัวร์นาเม้นต์การแข่งขันต่างๆ เรียกว่าตั้งมาเพื่อล่ารางวัลโดยเฉพาะ เรียนที่นี่จบไปเป็นเศรษฐีแน่นอน

            ทีมงาน Luckyniki จัดเต็มทั้งข้อดีและที่สอนเล่นโป๊กเกอร์ขนาดนี้เพื่อนๆ คงเห็นแล้วว่าสำหรับโป๊กเกอร์นั้นทั่วโลกเล่นกันอย่างเอาจรจิงเอาจัง เพราะมันสามารถทำเงินให้ได้จำนวนมากจริงๆ โดยเพื่อนๆ บางท่าน อาจจะอดใจที่จะลองเล่นแทบไม่อยู่ หากสนใจเล่นโป๊กเกอร์ที่ Luckyniki สามารถเข้าได้ที่ เมนู “ดีลเลอร์ออนไลน์” จะพบกับเกมโป๊กเกอร์มากมายให้เลือกเล่น เพื่อนๆ สามารถกดเข้าโป๊กเกอร์ที่ชอบได้เลย อ้อ อย่าลืมกดรับโบนัสประจำวันจากทางเว็บไซต์ก่อนเข้าเล่นด้วยนะ

สมัครสมาชิก LuckyNiki
 
Tags: , , , , , , , , , , , , ,